Tiếng Anh chuyên sâu – hội nhập toàn cầu

Không thể phủ nhận rằng Tiếng Anh đang ngày càng trở thành một môn học, một kĩ năng thiết yếu đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Để các bạn học sinh có thể tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo và hội nhập với thế giới, WESTVIEW EDUCATION xây dựng những chương trình tiếng Anh chuyên sâu và toàn diện, giúp các em có nền tảng ngôn ngữ vững chắc, khơi dậy niềm say mê và yêu thích với tiếng Anh cũng như tinh thần văn hóa của ngôn ngữ này.
1. ĐỐI TƯỢNG

WESTVIEW EDUCATION tuyển sinh các lớp TIẾNG ANH CĂN BẢN dành cho học sinh mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở (lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9), với mục tiêu bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh nền tảng.


Đặc biệt, WESTVIEW EDUCATION tổ chức các lớp ÔN THI ĐẦU VÀO LỚP 6 và 10 dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9 với mục tiêu ôn tập hiệu quả kiến thức Tiếng Anh cơ bản, rèn luyện kiến thức nâng cao, tập trung cho các kì thi quan trọng.


2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Cô Trịnh Lê Hoa, cựu học sinh chuyên Anh khóa 1999-2002 và hiện là giáo viên chuyên Anh của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô đã có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi vào lớp 10 chuyên Anh của các trường chuyên. Đồng thời dẫn dắt đội tuyển học sinh giỏi của trường Ams đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG cấp Thành phố, cấp Quốc gia.
Cô Đồng Minh Huyền, cựu học sinh chuyên Trung – Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam; sinh viên Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 3 năm cho học sinh Tiểu học, luyện thi vào cấp 3, luyện thi THPT Quốc gia. Kỳ thi vào lớp 10 năm học vừa qua học sinh đạt điểm môn tiếng Anh điều kiện trung bình là 8.5 – 9 điểm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí kiểm tra đầu vào và xếp lớp ngay hôm nay!


Hotline: 094.373.6655 – 086.643.0068
Địa chỉ: số 23B ngõ 162 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

0832.651.199

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?