Tiếng Anh luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn

Như các em đã biết, chất lượng học tập giữa các trường chuyên là top đầu, lớp chọn cách xa so với các trường top dưới.
Vào được các trường chuyên lớp chọn ,các em sẽ có môi trường học tập tốt với thầy cô giáo giỏi chuyên môn, các bạn học có lý tưởng, mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc học tập tạo sự tương tác, ganh đua học giữa các học sinh, nhờ đó cơ hội vào các đại học TOP đầu cũng tăng cao.

=> Nhưng điểm thi đầu vào cao, đặt đúng yêu cầu năng lực đề ra

Để đáp ứng yêu cầu và mong muốn này của các em, Khóa học Tổng ôn Tiếng Anh sẽ giúp học sinh bao quát toàn diện chương trình Tiếng Anh và thi vào trường chuyên lớp chọn được điểm cao

Lớp học sẽ giúp các em nắm chắc các kiến thức ngữ pháp,
Cung cấp các kĩ năng làm bài đọc hiểu điền từ
Các mẹo đánh trọng âm
Các kĩ năng làm bài viết lại câu hoặc hoàn thành câu..
Ngoài ra các em cũng được làm quen với gần 50 đề thi thử để đánh giá kết quả học tập của mình.

LỚP RẤT NHANH HẾT CHỖ, CÁC BẠN ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CHỖ!!

Hãy cùng đến trải nghiệm với lớp tiếng Anh luyện thi trường chuyên ngữ của MmEnglish nhé !

☎️Hotline: 0915. 221.645

Địa chỉ: TDP Số 1 Ngọc Trục – p Đại Mỗ – q Nam Từ Liêm – Hà Nội